Tin tức - Sự kiện

'Khám sức khoẻ' cho dự án 'hot' nhất Mỹ Đình

Thông thường, các dự án chỉ cần xây xong phần móng theo quy định là chủ đầu tư tổ chức mở bán, nhưng ở dự án Bidhomes The Garden Hill 99 Trần Bình lại khác, khi xây lên đến tầng 21 BIDGROUP mới bắt đầu mở bán chính thức. Đó là một trong những lý do làm nên độ “hot” của dự án này.

Dự án Bidhomes The Garden Hill 99 Trần Bình trước kia mang tên là dự án Toà nhà đa năng Đức Phương do Công ty TNHH Đức Phương làm chủ đầu tư. Do nhiều nguyên nhân dự án này đã bị chậm tiến độ và chỉ đến khi dự án được chuyển sang cho BIDGROUP mới tiếp tục được triển khai.
 
Là đơn vị phát triển dự án mới cho Bidhomes The Garden Hill, nên không ít việc còn vương lại từ thời chủ đầu tư trước mà đơn vị này tiếp tục có trách nhiệm với khách hàng cũ. Khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi BIDGROUP tiếp tục phát triển dự án và tìm giải pháp dung hòa giữa các bên. Hiện nay, phần lớn các khách hàng cũ đã tiếp tục ký hợp đồng và đang sốt sắng chờ ngày dự án “trưng” nhà mẫu vào tháng 4.2017. 
 
Đầu năm 2017, Sở Xây dựng Hà Nội công bố danh sách 113 dự án đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai, trong đó có dự án Bidhomes The Garden Hill 99 Trần Bình. Điều đó cho thấy đây là một dự án tuân thủ pháp lý.
 
Hiện nay, việc bán nhà ở hình thành trong tương lai phải qua hai cửa: Thứ nhất, theo Luật Kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ 2015, quy định Sở Xây dựng các địa phương sẽ thẩm định hồ sơ pháp lý của dự án. Khi đầy đủ điều kiện, Sở mới cấp văn bản chứng nhận dự án được phép bán hàng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn phải trình ra quyền sử dụng, các văn bản pháp lý đã được phê duyệt như văn bản xác nhận hình thành móng, tiêu chuẩn an ninh, cứu hỏa, độ cao…
 
Thứ hai, các đơn vị cung cấp sản phẩm phải có giấy bảo lãnh của ngân hàng. Trong trường hợp mà chủ đầu tư gặp rủi ro như mất khả năng chi trả, không đủ khả năng hoàn thành hoàn thiện đúng tiến độ… ngân hàng sẽ là đơn vị trả tiền cho người mua.
 
Ở cửa thứ nhất, dự án Bidhomes The Garden Hill 99 Trần Bình đã được Sở Xây dựng Hà Nội cấp văn bản chứng nhận dự án được phép bán hàng và có đầy đủ các văn bản pháp lý như văn bản xác nhận hình thành móng, tiêu chuẩn an ninh, cứu hoả, độ cao…
 
Ở cửa thứ hai, dự án Bidhomes The Garden Hill 99 Trần Bình đã được Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đứng ra bảo lãnh thực hiện dự án. Đại diện Ngân hàng này cho biết, Bidhomes The Garden Hill là một dự án có vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, thiết kế đẳng cấp và được BIDGROUP triển khai các thủ tục pháp lý và tiến độ thi công nhanh… Đó là lý do để  Ngân hàng Bưu điện Liên Việt quyết định tài trợ vốn xây dựng cho tổng thầu thi công dự án và phát hành thư bảo lãnh cho khách hàng khi mua căn hộ tại Bidhomes The Garden Hill.
 
Ngoài ra, với chính sách mới, khách hàng mua căn hộ Bidhomes The Garden Hill có nhu cầu vay vốn sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ gói vay với lãi suất 0% cho đến khi nhận bàn giao nhà. Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng hiện thực hóa ước mơ sở hữu một ngôi nhà của mình.
 
 
Bidhomes The Garden Hill sở hữu vị trí đẹp khi nằm ngay tâm điểm phía Tây Hà Nội.
 
Ông Bùi Hồng Huy, Chỉ huy trưởng của dự án Bidhomes The Garden Hill cho biết, đây là một trong những dự án hiếm hoi thuê người nước ngoài trực tiếp điều Hành quản lý thi công và xây dựng đến tầng 21 mới bắt đầu mở bán. Điều đó minh chứng về sự uy tín của BIDGROUP và cam kết với khách hàng ở mức cao nhất. Cũng như khẳng định sự vững mạnh về tài chính của chủ đầu tư BIDGROUP  trong việc tập trung nguồn lực xây dựng dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng.
 
Dự án Bidhomes The Garden Hill đang triển khai đến tầng 21. Dự kiến bàn giao quý I/2018.
 
“Tiến độ cũng là một trong những yếu tố quan trọng làm nên sức hút lớn nhất của dự án Bidhomes The Garden Hill bởi khi khách hàng đã bỏ tiền ra đầu tư thì họ luôn quan tâm đến tiến độ thực hiện dự án. Thực tế, với những công nghệ hiện tại mà chúng tôi đang làm thì trung bình 1 tháng chúng tôi làm được 4 sàn rưỡi và sẽ đảm bảo cam kết sẽ bàn giao nhà trong quý I/2018”, ông Huy khẳng định.
 
Tọa lạc tại số 99 đường Trần Bình, Bidhomes The Garden Hill dễ dàng tiếp cận từ 2 tuyến đường lớn là đường Phạm Hùng và đường Tôn Thất Thuyết. Từ đây, cư dân cũng thuận tiện trong việc di chuyển tới Trung tâm Hội nghị Quốc gia, siêu thị Big C, siêu thị Metro, hệ thống các trường học chất lượng cao, trường đại học và công viên cây xanh rộng 22ha ngay đường Phạm Hùng.
 
Dự án có bao gồm 2 khối nhà 29 tầng và 25 tầng, bên cạnh hạng mục trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê, khu căn hộ cung cấp cho thị trường có 375 căn với nhiều lựa chọn đa dạng từ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ, diện tích từ 57.8 m2 đến 110 m2, đáp ứng nhu cầu rất đa dạng của khách hàng. Dự kiến Bidhomes The Garden Hill được bàn giao cho khách hàng vào quý I/ 2018.